header

Tin tức
Vận tải biển 'ngóng' cơ hội phục hồi

 

Những thông tin về các khoản lỗ lên tới hàng trăm tỷ của DN kinh doanh vận tải biển trong những tháng đầu năm không gây ngạc nhiên cho cả người “trong cuộc” cũng như người “ngoại đạo”. Đáng nói hơn, những dự báo thực sự sáng sủa về tương lai ngành kinh doanh đã qua thời hoàng kim từ năm 2008 này gần như không có.
 
Đọc thêm...
 
Ga Sài Gòn khuyến mại

 

 

Để tạo điều kiện thuận lợi, đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Hè năm 2012, Công ty VTHK Đường sắt Sài Gòn khuyến mại giảm giá vé cho hành khách đi trên các chuyên tàu khách SH1/2 (Sài Gòn - Huế); SN3/4, SN5/6 (Sài Gòn - Nha Trang) kể từ ngày 09/7/2012 đến hết ngày 30/8/2012, cụ thể như sau:
Đọc thêm...
 
Đô thị cảng biển hiện đại nhất việt nam

 

Với mục tiêu trên, bên cạnh nhiều hội thảo chuyên đề, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang ráo riết xây dựng Đề án Phát triển dịch vụ logistics giai đoạn 2011-2020. 
Tiềm năng về cảng biển 
Sự phát triển của ngành dầu khí tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạo ra một hệ thống cảng chuyên dụng từ những năm đầu tiên khi Việt Nam mới mở cửa. Tuy nhiên, thời gian đầu, hệ thống cảng chuyên dụng này chưa đóng góp nhiều cho hoạt động thương mại. Chỉ khi tài nguyên dầu khí được khai thác, mở ra nhiều triển vọng cho các ngành công nghiệp hóa dầu, khí - điện - đạm và các ngành công nghiệp vệ tinh khác, thì tiềm năng cảng nước sâu của Bà Rịa - Vũng Tàu mới thực sự được chú trọng khai thác. 

Đọc thêm...
 


HỖ TRỢ ONLINE

 Mail:ninhhaids@gmail.com

Hotline:  0988.949.011

 Tư vấn 1

Tư vấn 2

HÌNH ẢNH

Dịch vụ vận tải

Dịch vụ vận tải

Dịch vụ vận tải

Dịch vụ vận tải

Dịch vụ vận tải

Dịch vụ vận tải

Dịch vụ vận tải

Dịch vụ vận tải

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay33
mod_vvisit_counterHôm Qua60
mod_vvisit_counterTuần Này400
mod_vvisit_counterTất Cả93001